VIÊM PHỔI DO HÓA CHẤT

VIÊM PHỔI DO HÓA CHẤT

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng viêm phổi ảnh hưởng tới sức khỏe, bao gồm từ dạng khói, lỏng. Một số hóa chất lại ảnh hưởng đến toàn thân và nhiều cơ quan khác thậm chí là gây tử vong.

Hóa chất gây ra viêm phổi
  Đây chỉ là một bệnh nhỏ trong các bệnh viêm phổi, bệnh không quá phổ biến như bệnh viêm phổi do vi khuản hoặc virus gây ra. Rất nhiều hóa chất có thể gây ra viêm phổi, bao gồm các dạng chất lỏng, dạng khí và dạng hạt nhỏ trong không gian như bụi, khói. Viêm phổi khi hít phải  là một dạng viêm phổi hóa chất. Các yếu tố xác định mức độ nguy hiểm của một ca viêm phổi do hóa chất tùy thuộc vào loại  và mức độc hại của hóa chất, môi trường tiếp xúc, dạng hóa chất, tình trạng sức khỏe, độ tuổi, biện pháp bảo hộ. Dấu hiệu viêm phổi do hóa chất:

- cay mũi, mắt , môi, miệng, họng
- ho khan
- ho ra dịch màu trắng, vàng xanh, hoặc nhày màu hồng
- buồn nôn, đau ngực, khó thở.
- đau đầu, cảm thấy choáng váng, mất phương hướng, thở gây đau viêm màng phổi.
Phòng bệnh hơn chữa bệnh
   Bạn nên quan tâm tới sức khẻo của chính mình và người thân ngay hôm nay. Áp dụng một số cách phòng tránh sẽ giúp bạn phòng ngừa viêm phổi do hóa chất, nhất là dạng chất khí.
- Sử dụng khẩu trang hoạt tính, quần áo bảo hộ để ngăn chặn tiếp xúc với chất có hại
- Hạn chế hút thuốc và tiếp xúc trong môi trường bắt buộc làm việc với hóa chất.
- cần tìm mua và sử dụng các sản phẩm đáng tin cậy, an toàn
- Sử dụng máy làm sạch không khí Airocde là công nghệ tiên tiến, dựa trên sáng chế của các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyen chiếc từ Hoa Kỳ, với tính năng tích kiệm điện, màu sắc trang nhã, an toàn với người sử dụng, đồng thời không sử dụng màng lọc, cánh lọc thải ra môi trường các chất nguy hại. giúp loại bỏ 99% các chất có hại, thanh lọc không khí giảm rõ rệt tình trạng không khí trong nhà bạn từ bụi bẩn, khói thuốc lá, vi khuẩn, virus, bụi mịn… tạo không gian sống tốt nhất cho bạn.
  Viêm phổi do hóa chất ảnh hưởng tới sức khỏe vô cùng nghiêm trọng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời nhất là nhóm người cao tuổi, sẽ xuất hiện nhiều biến chứng . AIROCIDE  chúc bạn và gia đình khỏe mạnh. 
Đặt hàng

Tin khác

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn tiến tiến nhất hiện nay thường sử dụng...

Sau khi cắt cành hoa khỏi cây, cành hoa mất đi nguồn nước và dinh dưỡng do cây...

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Việt Mỹ tự hào vì đã được tham gia góp phần...

Đặc trưng lớn nhất của khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa,...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển...

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm...