Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viên

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển của nấm mốc vi sinh vật gây bệnh, kiểm soát và hạn chế tối thiểu tình trạng nấm mốc đến mức thấp nhất.
Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển của nấm mốc vi sinh vật gây bệnh, kiểm soát và hạn chế tối thiểu tình trạng nấm mốc đến mức thấp nhất.

Tại sao nên sử dụng thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn.

Với tình trạng lớn thường gặp ở các bệnh viện cơ sở khám chữa bệnh hiện nay đó chính là tình trạng kiểm soát nhiễm khuẩn chưa được nâng cao, tình trạng xảy ra nấm mốc cũng như kiểm soát nhiễm khuẩn còn gặp nhiều hạn chế. Vì vậy tìm kiếm thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là nhu cầu cấp thiết của các bệnh viện cơ sở y tế, nhằm tác dụng diệt khuẩn tiêu diệt nấm mốc ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật, giúp tạo ra bầu không khí dễ chịu thoải mái đối với mọi người.

Thông tin chung về máy thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn.

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide được sử dụng phổ biến với công dụng làm sạch hiệu quả những nấm mốc, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt chất lượng tốt. Máy làm sạch không khí Airocide là sản phẩm nghiên cứu khoa học của Cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ( NASA) được sử dụng lần đầu tiên trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73 giúp bảo quản thực phẩm kéo dài thời gian sử dụng nhờ việc hạn chế tối đa sự phát triển của khí Etylen, nấm mốc vi sinh vật 99% vào năm 1995.
Về thiết kế: Máy làm sạch không khí có kích thước nhỏ gọn, bỏ ngoài sản phẩm có màu trắng sáng trang nhã đẹp và phù hợp với những tiêu chí đánh giá sản phẩm. Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho người sử dụng phù hợp với các không gian trong phòng khám.Phù hợp với việc sử dụng các thiết bị trong công ty và các sản phẩm in ấn.

Máy làm sạch không khí Airocide thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn chất lượng.

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn Airocide có cơ chế làm sạch diệt khuẩn khác biệt với các sản phẩm khác khi mà sử dụng công nghệ làm sạch kép POC dựa trên cơ chế quang hóa xúc tác giữa phân tử Titandioxit và bước sóng 254nm để tạo ra các gốc hydroxyl tăng khả năng làm sạch hiệu quả và nhanh chóng.
Sản phẩm phù hợp với các bệnh viện phòng khám giúp làm sạch hiệu quả những nấm mốc ngăn ngừa sự phát triển của các vi sinh vật, nấm men hiệu quả đạt đến mức 99,99997% ngoài ra tiêu diệt khử mùi các hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe con người VOCs  nhanh nhất với thời gian chính xác và hiệu quả.
Sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide được sử dụng phổ biến trong các phòng mổ, phòng sạch, khoa truyền nhiễm, các bệnh viện khám chữa bệnh, bảo quản nông sản, bảo quản kho lạnh, tăng cường bảo vệ hiệu quả lây nhiễm qua đường hô hấp,…

Công dụng của thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn Airocide:

-          Tiêu diệt các bào tử nấm mốc có trong không khí, giúp làm sạch hiệu quả  đạt 99,9997% nhanh chóng tiết kiệm thời gian, nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến sức khỏe phòng chống tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra trong bệnh viện.
-          Hạn chế được tình trạng vi rus vi khuẩn lây nhiễm chéo, nhằm hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của các tác nhân này đến sức khỏe và đảm bảo không khí sạch chất lượng tốt.
-          Khử mùi các chất bay hơi có hại cho sức khỏe, giúp làm sạch an toàn và quan trọn hơn đó chính là thiết bị xử lý không khí hạn chế tối đa những tác nhân gây khó chịu giúp tạo cảm giác thoải mái cho những người có tiền sử về bệnh đường hô hấp như hen suyễn,…
Sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide được cung cấp phân phối độc quyền tại Việt Nam do công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Mỹ cung cấp, mọi thông tin về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất. 
Đặt hàng

Tin khác

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn tiến tiến nhất hiện nay thường sử dụng chất xúc...

Sau khi cắt cành hoa khỏi cây, cành hoa mất đi nguồn nước và dinh dưỡng do cây cung cấp, đồng...

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Việt Mỹ tự hào vì đã được tham gia góp phần nhỏ cùng với...

Đặc trưng lớn nhất của khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, chính vì...

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm loại bỏ được...