TÁC HẠI CỦA NẤM MỐC TRONG NHÀ BẠN

TÁC HẠI CỦA NẤM MỐC TRONG NHÀ BẠN

   Nấm mốc là hiên tượng rất hay gặp phải nếu như không gian sống của bạn có độ ẩm cao. Đặc biệt với thời tiết của việt nam độ ẩm chiếm khoảng 60% trong không khí. Dưới đây AIROCIDE sẽ chỉ ra cho bạn tác hại của nấm mốc tới sức khỏe con người.
   Nấm mốc là hiên tượng rất hay gặp phải nếu như không gian sống của bạn có độ ẩm cao. Đặc biệt với thời tiết của việt nam độ ẩm chiếm khoảng 60% trong không khí. Dưới đây máy làm sạch không khí gia đình AIROCIDE sẽ chỉ ra cho bạn tác hại của nấm mốc tới sức khỏe con người.

Tác hại của nấm mốc tới sức khỏe con người
  Theo như GS Connie Katelaris thuộc ngành miễn dịch học và dị ứng tại trường đại học Western Sydney, chính vì nấm mốc gây các bệnh hen suyễn ở những người có hệ miễn dịch suy yếu đi do di truyền sang con thì đứa trẻ có nguy cơ co nhiễm bệnh hen suyễn nếu một số loại nấm mốc xuất hiện trong nhà, ngoài ra có thể gây ra tình trạng bị dị ứng ở một số người, vì nấm mốc sinh sản rất nhanh theo hình thức tự phân đôi, tạo ra các bào tử và phân tán trong không khí, nếu hít phải nấm mốc  sẽ kích thích một số kháng thể nhất định, gây nên một chuỗi các biểu hiện dị ứng giống như cơ thể khi mắc chứng cảm sốt hoặc hen suyễn. Đặc biệt là những người mắc bệnh xơ nang khi tiếp xúc với nấm mốc, chất nhầy sẽ sinh ra ở phổi và tụy gậy rối loạn đường hô hấp và tiêu hóa hoặc viêm phổi mãn tính, thậm trí dẫn tới nhiễm trùng hệ miễn dịch.
Cách phòng chống nấm mốc xuất hiện trong nhà bạn
-
Nhanh chóng tìm ra và xử lý những nơi ẩm ướt trong nhà bạn và khắc phục.
- lắp quạt thông gió để nhà bạn luôn thoáng mát, tránh cho nấm mốc phát triển.
- Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE là cách tốt nhất để tiêu diệt mầm  mống nấm mốc trong gia đình bạn, với công nghệ vượt trội của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, có khả năng loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí lên tới 99% như bụi bẩn, bụi mịn, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi, khói thuốc lá… đặc biệt là nấm mốc. Điện năng tiêu thụ ít, an toàn với người sử dụng, ngoài khả năng tiêu diệt nấm mốc, còn có khả năng bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình nhất là khi mùa hè một só bệnh truyền nhiễm phát triển.
- Hạn chế sử dụng những chất liệu dễ hút ẩm để trang trí nội thất.
- Nên phơi quần áo ngoài trời.
- Làm sạch nấm mốc và giữ bề mặt luôn khô ráo.
   Nấm mốc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn, mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ, công trình của ngôi nhà. Hiểu rõ tác hại của nấm mốc cũng như cách phòng tránh giúp bạn bảo vệ chính bạn và những thành viên trong gia đình tốt hơn. AIROCIDE chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.
 
Đặt hàng

Tin khác

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn tiến tiến nhất hiện nay thường sử dụng chất xúc...

Sau khi cắt cành hoa khỏi cây, cành hoa mất đi nguồn nước và dinh dưỡng do cây cung cấp, đồng...

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Việt Mỹ tự hào vì đã được tham gia góp phần nhỏ cùng với...

Đặc trưng lớn nhất của khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, chính vì...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển của nấm mốc vi sinh vật...

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm loại bỏ được...