Máy lọc không khí Airocide APS-200 sản phẩm lọc khí dành riêng cho gia đình.

Máy lọc không khí Airocide APS-200 sản phẩm lọc khí dành riêng cho gia đình.

Sản phẩm máy lọc không khí Airocide là một sản phẩm hỗ trợ lọc khí đem lại nguồn không khí sạch giúp cho người sử dụng an tâm hơn về chất lượng môi trường xung quanh.
Máy lọc không khí Airocide APS-200 sản phẩm thích hợp với gia đình.

Sản phẩm máy lọc không khí Airocide là một sản phẩm hỗ trợ lọc khí đem lại nguồn không khí sạch giúp cho người sử dụng an tâm hơn về chất lượng môi trường xung quanh.

Máy lọc không khí Airocide APS-200 sản phẩm thích hợp với gia đình.

Máy lọc khí Airocide là sản phẩm làm sạch không khí được sáng chế bởi Cơ quan Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ( NASA). Đây là sản phẩm lần đầu tiên được chọn lựa sử dụng vào năm 1995 trên con tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73, nó có tác dụng bảo quản nông sản và thực phẩm. Với khả năng loại bỏ đến 99% khí Etylen, vi khuẩn, vi rus và nấm mốc, máy làm sạch không khí Airocide cung cấp đến người dùng nguồn khí sạch tốt cho sức khỏe con người.

Airocide còn được sử dụng trong rất nhiều các bệnh viện, khu vực công cộng để giảm các nguyên nhân gây bệnh đến mức thấp nhất. Máy làm sạch không khí Airocide là sản phẩm nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Sau hơn 20 năm phát triển về sản phẩm, máy lọc không khí Airocide đã nhận được nhiều thành tựu vượt trội về các lĩnh vực như kiểm soát môi trường, không khí trong bệnh viện, phòng chống lây nhiễm chéo các bệnh lây qua đường hô hấp, đảm bảo sức khỏ, bảo quản nông sản và thực phẩm.
Năm 2014 đánh dấu bước xuất hiện tại Việt Nam của sản phẩm máy lọc khí Airocide do công ty cổ phần công nghệ Việt Mỹ trực tiếp và độc quyền phân phối sản phẩm.

Những ưu điểm nổi trội của máy Airocide APS-200 thích hợp với gia đình.

Sản phẩm máy lọc khí có thiết kế nhỏ gọn, với kích thước phù hợp sử dụng với các phòng có thể tích 85m3. Thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với những không gian có diện tích vừa như phòng khách, phòng ngủ của gia đình. Ngoài ra thiết kế sản phẩm có màu vàng nâu làm bằng chất liệu nhựa composite cách điện hiệu quả, với màu sắc này sản phẩm rất dễ kết hợp với nội thất trong nhà tạo nên sự hài hòa.
Máy lọc khí Airocide món quà dành cho sức khỏe thân yêu của gia đình bạn.
Dựa trên cơ chế quang hóa xúc tác nano titandioxit( TiO2) kết hợp với các bước sóng tối ưu 254nm tạo ra các gốc hydroxyl( OH) đính trên bề mặt ống Titan, hydroxyl( OH) với các hoạt tính oxi hóa cao làm loại bỏ các độc tố có kích thước nhỏ cấp nanomet.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để giúp cho sức khỏe được ổn định và tốt hơn. Món quà ý nghĩa này sẽ làm sản phẩm mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái dễ chịu và quan trọng hơn đây sẽ là sản phẩm nhận được nhiều tin tưởng lớn bởi cơ chế sử lý làm sạch không khí xử lí các chất độc hại. Nếu gia đình có người tiền sử mắc các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn,… thì việc sử dụng máy làm sạch khí Airocide là điều hết sức đúng đắn và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình của bạn.
Máy làm sạch không khí Airocide APS- 200 đảm bảo để cung cấp cho người sử dụng không khí sạch, đặc biệt sản phẩm này không sử dụng màng lọc hay cánh lọc, và không sản sinh những chất có hại cho con người. Máy làm sạch không khí Airocide tiêu thụ điện năng rất tiết kiệm, phù hợp và tiết kiệm chỉ tiêu tốn bằng một chiếc bóng đèn giúp cho chi phí cho người sử dụng rất tiết kiệm. Ngoài ra cơ chế tự động ngắt khi quá tải về điện sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là nhà có trẻ em.

Công dụng máy làm sạch không khí Airocide.

-         Diệt virus vi khuẩn các mầm bệnh trong không khí.
-         Loại bỏ các hại bụi và phấn hoa với kích thước rất nhỏ nanomet.
-         Tiêu diệt các bào tử nấm mốc, nấm men trong nhà.
-         Khử mùi và hợp chất hữu cơ bay hơi trong không khí.
Trên đây là những thông tin về máy làm sạch không khí Airocide- sản phẩm vì sức khỏe gia đình, hy vọng rằng thông qua những thông tin khách hàng đã tìm ra được giải pháp cho chính ngôi nhà của mình. 
Đặt hàng

Tin khác

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn tiến tiến nhất hiện nay thường sử dụng...

Sau khi cắt cành hoa khỏi cây, cành hoa mất đi nguồn nước và dinh dưỡng do cây...

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Việt Mỹ tự hào vì đã được tham gia góp phần...

Đặc trưng lớn nhất của khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa,...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển...

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm...