Lợi ích khi sử dụng công nghệ Airocide trong trồng nấm

Lợi ích khi sử dụng công nghệ Airocide trong trồng nấm

Công nghệ Airocide khả năng loại bỏ 99,9997% các mầm bệnh, nấm dại, nấm mốc, khí etylen... giúp các doanh nghiệp trồng nấm tiết kiệm thừoi gian, chi phí, nhân lực trong quá trình trồng nấm.
Công nghệ bảo quản nông sản Airocide với khả năng diệt khuẩn kép xúc tác TiO2 bước sóng tối ưu 254nm được sáng chế bởi Cục hàng không vũ trụ Mỹ NASA với khả năng loại bỏ 99,99997% các loại mầm bệnh, nấm dại, nấm mốc giúp các doanh nghiệp trồng nấm tiết kiệm được thời gian, nhân lực, chi phí trong quá trình tạo meo nấm, ươm sợi, giúp giảm thiểu số lượng bịch nhiễm từ 5% xuống còn 2%. Công nghệ Airocide đã được thử nghiệm và cho kết quả tốt tại Công ty nấm Long Hải trong qua trình tạo meo nấm, trồng nấm linh chi, trồng nấm kim châm. Ngoài ra Công nghệ Airocide cũng được thử nghiệm tại Viện rau củ trong việc bảo quản khoai lang tím, và kéo dài thời gian bảo quản trái cây thành công tại Nông trại Langbiang Farm.
Công nghệ Airocide được rất nhiều cơ quan uy tín trên Thế Giới công nhận về khả năng của nó trong lĩnh vực nông sản. Đặc biệt, Airocide đã được nhận giải thưởng Edison năm 2013 và được cấp chứng nhận của Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Mỹ(FDA), chứng nhận an toàn về điện(IEC).
Công nghệ Airocide được đưa về Việt Nam năm 2014 bởi Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ và được các doanh nghiệp biết đến với khả năng đặc biệt loại bỏ các mầm bệnh, nấm dại, nấm mốc, khí etylen có trong không khí mà không cần màng lọc, cánh lọc, không sản sinh các chất có hại cho con người. Airocide có thể hoạt động bình thường trong nhiệt độ lạnh từ 0 độ C giúp các doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ Airocide một cách linh hoạt trong kho lạnh cũng như ở nhiệt độ thường.
Để được tư vấn chi tiết và mua thiết bị Airocide với giá niêm yết, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIỆT MỸ
Văn phòng tại Hà Nội: Số 276, Đ.Láng, P.Thịnh Quang, Q.Đống Đa
 ĐT: 043-562-7872│Hotline: 098-104-8338
Chi nhánh tại tp HCM: Số 64/7, Đ.TA19A, Khu phố 2, P.Thới An, Q.12
 ĐT: 091-306-5834
Đặt hàng

Tin khác

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm...

Bảo quản chuối sau thu hoạch là một vấn đề gặp phải của nhiều thương...

Trong không gian sống hiện nay có rất nhiều mối nguy hại đặc biệt là những...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển...

Nếu bạn là một người bị bệnh hen suyễn và dị ứng với môi trường, bạn...