Làm thế nào dể diệt nấm mốc trong nhà hiệu quả?

Làm thế nào dể diệt nấm mốc trong nhà hiệu quả?

Đặc trưng lớn nhất của khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, chính vì vậy việc vào những ngày biến đổi khí hậu không khí có độ ẩm thấp, nhiệt độ giảm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh sô nảy nở nấm mốc. Làm thế nào để diệt nấm mốc hiệu quả luôn là câu hỏi 


Đặc trưng lớn nhất của khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, chính vì vậy việc vào những ngày biến đổi khí hậu không khí có độ ẩm thấp, nhiệt độ giảm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh sô nảy nở nấm mốc. Làm thế nào để diệt nấm mốc hiệu quả luôn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm cũng như chú ý của nhiều người. Diệt nấm mốc hiệu quả bằng phương pháp máy làm sạch không khí Airocide nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.
Những nguyên nhân cơ bản gây ra nấm mốc trong nhà.
Do chịu ảnh hưởng các điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta nên việc xuất hiện các nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ chất lượng không khí cho những thành viên trong nhà. Nguyên nhân phổ biến và chủ yếu có thể nhìn ra đó chính là do không được làm sạch hiệu quả nấm mốc, kéo dài thuận lợi cho các loại vi khuẩn , nấm mốc phát triển.

Nấm mốc là gì?
Nhìn chung nấm mốc là một khái niệm bao gồm rất nhiều các loại nấm mốc khác nhau, chúng xuất hiện cả trong nhà và ngoài nhà, đặc biệt có nhiều trong không khí. Nấm mốc sinh sản và phát triển theo hình thức tự nhân đôi, chỉ chờ khi gặp điều kiện thuận lợi chúng sẽ phát triển và lây lan ra môi trường. Bào tử nấm mốc sẽ tác động và gây ảnh hưởng lớn đối với người sử dụng vì vậy người dùng cần có một biện pháp gây ức chế và diệt nấm mốc hiệu quả.
Biện pháp diệt nấm mốc được các gia đình phần lớn sử dụng hiện nay là biện pháp thủ công:
Diệt nấm mốc bằng bã café: Nhìn chung biện pháp này phát huy được ưu điểm đó chính là rẻ tận dụng nguồn có sẵn trong gia đình, tiện dụng giúp tiết kiệm thời gian công sức. Nhưng hạn chế có thể nhìn ra rõ ràng đó chính là biện pháp này không mang lại hiệu quả hoàn toàn, chúng không tiêu diệt các vi sinh vật nấm mốc một cách triệt để.
Diệt nấm mốc trong nhà bằng phương pháp máy làm sạch không khí Airocide: Sử dụng máy lọc không khí Airode được coi là công nghệ làm sạch không khí hiệu quả.
Những thông tin chung về máy lọc không khí Airocide- tiêu diệt nấm mốc hiệu quả:
Máy lọc không khí Aircode sử dụng công nghệ lọc diệt khuẩn hiệu quả tới 99 % vi khuẩn nấm mốc. Máy lọc không khí Airocide được sáng chế bởi Viện hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ(NASA)  cung cấp đảm bảo không khí sạch đến người sử dụng. Máy làm sạch không khí giúp loại bỏ 99% khí etylen giúp bảo quản thực phẩm khỏi nấm mốc cũng như vi khuẩn được sử dụng lần đầu tiên trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73 vào năm 1995. Sau đó hiệu quả diệt khuẩn diệt nấm mốc được nhiều người sử dụng và chọn lựa trong cuộc sống hàng ngày.
Với công dụng chính là loại bỏ diệt khuẩn, nấm mốc, tiêu diệt các tế bào nấm men trong gia đình, máy làm sạch không khí Airocide giúp cho người sử dụng an toàn hơn tiện dụng hơn và làm sạch hơn. Hiệu quả làm sạch Airocide đã được chứng minh qua rất nhiều thực tế đó chính là sử dụng máy có khả năng tiêu diệt những mầm bệnh vi khuẩn, hạt bụi có kích thước nhỏ cấp nanomet. Trong thực tế ta không thể nhìn ra được những bào tử nấm mốc có kích htuowsc nhỏ như vậy vì thế việc sử dụng máy làm sạch không khí Airocide chính là giải pháp an toàn hiệu quả cho người sử dụng. Không những vậy các bào tử nấm mốc còn có khả năng lây lan nhanh chóng chính vì vậy việc diệt tận gốc giúp cho các nguồn bào tử tiệu diệt triệt để đem lại một không gian sống trong lành hơn, tốt hơn cho người sử dụng.
Sử dụng máy lọc không khí Airocide để tiêu diệt nấm mốc loại bỏ bào tử gây hại, khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.
 
Đặt hàng

Tin khác

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn tiến tiến nhất hiện nay thường sử dụng chất xúc...

Sau khi cắt cành hoa khỏi cây, cành hoa mất đi nguồn nước và dinh dưỡng do cây cung cấp, đồng...

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Việt Mỹ tự hào vì đã được tham gia góp phần nhỏ cùng với...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển của nấm mốc vi sinh vật...

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm loại bỏ được...