Hưởng ứng ngày Hen toàn cầu 2015 với airocide

Hưởng ứng ngày Hen toàn cầu 2015 với airocide

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Việt Mỹ tự hào vì đã được tham gia góp phần nhỏ cùng với trung tâm mang đến bầu không khí sạch cho mọi người với Airocide hưởng ứng ngày Hen toàn cầu 2015.
phòng hen với Airocide

Bệnh hen là bệnh đường hô hấp phổ biến trên thế giới, Theo như thống kê theo Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) có  khoảng 600 triệu  bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản.
 
 Năm 2014 ở nước ta có khoảng 6 đến 8 triệu người mắc bệnh hen suyễn và chi phí điều trị lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Nhưng số người kiểm soát tốt bệnh hen chỉ chiếm 5% đến 10%.
Hen suất hiện ở mọi lứa tuổi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày mà bệnh nhân không  kiểm soát hết được, nguyên nhân chủ yếu do ảnh hưởng của việc ô nhiễm môi trường và xung quanh có nhiều khói thuốc.
Để hạn chế ảnh hưởng của bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và hen phế quản, Thủ tướng chính phủ và bộ y tế đã đưa ra nội dung phòng chống các bênh không lây nhiễm 2012-2015. Với mục tiêu nâng cao nhận thức đúng của người bệnh và các yếu tố nguy cơ, nâng cao chất lượng chuẩn đoán, điều trị, dự phòng và quản lý bệnh ở các tuyến y tế làm giảm tỷ lệ người mắc phải.
Nhằm hưởng ứng ngày Hen toàn cầu năm 2015 với chủ đề ”Bạn có thể kiểm soát bệnh hen của chính mình.” trong khuôn khổ các hoạt động của các dự án phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản được diễn ra vào ngày 25/4/2015 sắp tới tại Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức tư vấn và khám và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân hen phế quản khu vực Hà Nội và các tỉnh gần kề.
Địa điểm khám tại Trung tâm dị ứng- Miễn dịch lâm sàng, Bệnh Viện Bạch Mai,Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.
Thời gian khám:
-          Ca sáng: Từ 7h30 đến 11h30
-          Ca chiều: Từ 1h30 đến 4h30
Để đăng ký khám vui lòng liên hệ: Văn phòng Ban quản lý Dự án phòng chống Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản – Bệnh viện Bạch Mai qua:
Điện thoại: (04) 36291207; Di động: 0972463203 (liên hệ trong giờ hành chính);
Email: duanbenhphoi@gmail.com.
 
Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Việt Mỹ tự hào vì đã được tham gia góp phần nhỏ cùng với trung tâm mang đến bầu không khí sạch cho mọi người với Airocide . Airocide là thiết bị làm sạch không khí được sáng chế bởi cục Hàng Không vũ trụ Mỹ(NASA).
Năm 2002: Airocide được sử dụng khi bệnh Than bùng phát tại Mỹ, kể từ đó Airocide được dùng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám và gia đình để loại bỏ các bệnh truyền nhiễm và phòng chống lây chéo qua đường hô hấp, đặc biệt giúp bệnh nhân hen suyễn, dị ứng cảm thấy dễ chịu hơn và dần thoát khỏi những triệu chúng mà họ đang phải đối mặt.
Ngày 17/4/2014: Airocide được lắp đặt và ghi nhận khả năng phòng chống lây chéo qua đường hô hấp khi bệnh sởi đang lan rộng tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.
Airocide luôn là giải pháp hàng đầu cho cuộc cách mạng không khí sạch vì chất lượng cuộc sống của bạn, của tôi và của mỗi chúng ta.
Đặt hàng

Tin khác

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn tiến tiến nhất hiện nay thường sử dụng chất xúc...

Sau khi cắt cành hoa khỏi cây, cành hoa mất đi nguồn nước và dinh dưỡng do cây cung cấp, đồng...

Đặc trưng lớn nhất của khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, chính vì...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển của nấm mốc vi sinh vật...

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm loại bỏ được...