Câu hỏi hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi : Làm sao tôi tìm thông tin Airocide® được sáng chế bởi Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA)?

Trả lời :

Bạn vào website của NASA www.nasa.gov và search "airocide" để đọc thông tin về nguồn gốc sản phẩm hoặc bạn click vào các đường link sau:

Bittersweet Ethylene

National Aeronautics

Earth Benefits from NASA Technologies

Advanced Astroculture

Spinoff Day on the Hill 2010

Assembly Research Progress

Earth Benefits from NASA Technologies

Bạn vào website của NASA www.spinoff.nasa.gov  và search airocide để đọc thông tin về nguồn gốc sản phẩm hoặc bạn click vào các đường link sau:

Home Air Purifiers

Air Purifiers Eliminate Pathogens

National Aeronautics

Câu hỏi : Airocide có điểm gì nổi bật so với các thiết bị bảo quản khác?

Trả lời :

Nguồn gốc:  Thiết bị bảo quản nông sản AiroCide có công nghệ của đơn vị khoa học danh tiếng quốc tế NASA. Công nghệ đột phá xem chi tiết phần trả lời của câu hỏi “So sách công nghệ AiroCide với các công nghệ khử mùi/diệt khuẩn khác?”. Các dòng thiết bị AiroCide tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

Hiệu quả diệt khuẩn: Airocide có khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus, phấn hoa, các bào tử nấm mốc, khử mùi hôi thuốc lá và cả các độc tố có kích thước nhở hơn 0.3 micron. Hiệu quả diệt khuẩn, khử mùi cao, tăng thời gian bảo quản. AiroCide loại bỏ đến 99,99997% vi khuẩn và 100% các chất hữu co dễ bay hơi (VOCs).
Ứng dụng và kiểm định: Đã được kiểm định bởi FDA, IEC, Quatest 1 và nhiều tổ chức uy tín trên thế giới sử dụng khẳng định tính hiệu quả. Được nhận giải thưởng vàng Edison năm 2014 về sản phẩm, dịch vụ sáng tạo nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhiều tạp chí quốc tế đánh giá cao về sản phẩm như CNN, BBC, News….
-     Được sử dụng nhiều trong các kho bảo quản hoa, bảo quản ngũ cốc, đồ khô, bảo quản trái cây, bảo quản bơ sữa, rượu bia, đại lý và kho bảo quản rau củ quả, tạo môi trường vô trùng trong các phòng nuôi cây giống và lên men, các khu chế biến và bảo quản thực phẩm tươi sống nhằm khắc phục nhược điểm của các công nghệ bảo quản bằng hóa chất hoặc đông lạnh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người….
Dịch vụ đi kèm sản phẩm: Miễn phí chăm sóc bảo trì sản phẩm; luôn chăm sóc lợi ích khách hàng về chất lượng sản phẩm.
Đặc trưng khác:
-      Tốc độ diệt mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi hiệu quả nhanh
-      Không sử dụng chất phụ gia hóa học
-      Không sản sinh Ozone
-      Tiết kiệm điện năng
-      Có khả năng ôxi hóa và loại bỏ các hợp chất hữu cơ bay hơi và mùi
-      Ít cần bảo dưỡng và tuổi thọ của sản phẩm cao
-      Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện độ ẩm
-      Không ảnh hưởng dòng đối lưu nhiệt hoặc làm giảm áp suất
-      Hỗ trợ đối lưu không khí trong hệ thống đối lưu nhiệt
-      Lắp đặt thiết bị không cần nâng cấp phòng
-      Kích thước và vị trí đặt không làm tắc ngẵn quy trình sản xuất bình thường

Câu hỏi : Địa điểm bán Airocide trên TOÀN QUỐC, miễn phí giao hàng đúng không?

Trả lời :

AiroCide được bán tại các đại lý trên toàn quốc và trụ sở văn phòng của Cty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ (276, đ. Láng, p.Thịnh Quang, q. Đống Đa, tp Hà Nội). Trong trường hợp quý khách trên TOÀN QUỐC mua hàng thanh toán qua tài khoản của Cty, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ đi kèm với sản phẩm như miễn phí tư vấn, miễn phí vận chuyển lắp đặt trên TOÀN QUỐC; miễn phí dịch vụ bảo trì, bảo hành định kỳ.

 
 

Câu hỏi : Xúc tác sử dụng trong buồng phản ứng của thiết bị AiroCide có độc hại hay không?

Trả lời :

AiroCide: Xúc tác TiO2 là chất không độc được sử dụng trong kem đánh răng, trong sơn tường diệt khuẩn sản xuất từ Nhật Bản. Ở Việt Nam cũng đã rất nhiều dự án, đề tài, nhiệm vụ đặc biệt dự án cấp nhà nước nghiên cứu về xúc tác này từ năm 2003 đến nay, tuy nhiên các sản phẩm mới chỉ dừng lại ở bông TiO2trong khi AiroCide là “ống thủy tinh” TiO2. Mặt khác,tất cả quá trình hoạt động của AiroCide đều khép kín trong buồng phản ứng. Vì vậy Quý khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng, xúc tác TiO2 không ảnh hưởng tới sức khỏe người cũng như sản phẩm cần bảo quản.

Câu hỏi : AiroCide lắp đặt cho diện tích phòng như thế nào?

Trả lời :

Với dòng thiết bị bảo quản nông sản AiroCide GCS-25; GCS-50; GCS-100 ứng dụng trong bảo quản hoa, trái cây, đồ khô, rau củ quả, bơ sữa, rượu bia, trong nuôi cấy giống và lên men... Quý khách hàng có thể tham khảo khuyến cáo kích thước phòng sử dụng của NSX và liên hệ tư vấn miễn phí của Cty.

Câu hỏi : Có thể mở cửa kho bảo quản khi sử dụng AiroCide được không?

Trả lời :

Với công nghệ đột phá xử lý kép của AiroCide nên nếu mở cửa kho khi thiết bị hoạt động cũng không làm ảnh hưởng quá trình diệt khuẩn/loại bỏ độc tố. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả mục tiêu kho nhanh sạch Quý khách hàng nên đóng cửa.

Câu hỏi : Khả năng và hiệu quả xử lý của AiroCide như thế nào?

Trả lời :

AiroCide  có thể loại bỏ khỏi không khí trong kho tất cả các mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, virut, khí etylen, các chất hữu cơ bay hơi kể cả hạt nhỏ hơn rất nhiều 0,3 micron và chất vô cơ dễ oxy hóa tạo thành các chất vô hại. Hiệu quả xử lý loại bỏ 99,99997% vi sinh vật và 100% VOCs mà không sản sinh chất có hại, hoàn toàn không cần đến hóa chất bảo quản.

 

Câu hỏi : AiroCide có dễ lắp đặt không?

Trả lời :

AiroCide với thiết kế hoàn hảo và tiện lợi. Thiết bị bảo quản nông sản AiroCide có thể treo tường, treo trên trần hoặc có thể đặt trên bàn, trên giá đỡ.

Câu hỏi : Vật tư tiêu hao của AiroCide như thế nào?

Trả lời :

AiroCide có buồng phản ứng hay bóng phản ứng. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng dài để tăng hiệu quả phản ứng diệt khuẩn, xử lý mầm bệnh NSX  khuyến nghị khách hàng thay buồng phản ứng 01 năm/lần với Airocide APS -200DS và thay đèn phản ứng 01 năm/lần với Airocide GCS (25, 50 & 100). Công ty luôn có đội ngũ hỗ trợ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng 24/24.

Câu hỏi : Tôi nên dùng AiroCide thường xuyên hay khi nào cần mới bật máy?

Trả lời :

Để đạt được hiệu quả diệt khuẩn và xử lý các mầm bệnh tốt nhất bạn nên bật máy thường xuyên. Có như vậy, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng vượt trội của thiết bị bảo quản nông sản AiroCide trong thời gian ngắn nhất.

Đặt hàng