Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty CP công nghệ và thiết bị Việt Mỹ được thành lập từ tháng 12/2013, là nhà phân phối độc quyền thiết bị bảo quản nông sản Airocide được nhập nguyên chiếc  từ Mỹ với công nghệ NASA .  

Với công nghệ khác biệt xử lý diệt khuẩn kép nhờ quá trình quang hoá xúc tác titan Oxit và bước sóng tối ưu 254nm, hiệu quả xử lý loại bỏ 99,99997% vi sinh vật và 100% các chất hữu cơ bay hơi mà không sử dụng màng lọc, không sản sinh chất có hại, không sinh ra ozôn. Kéo dài thời gian bảo quản nông sản lên đến 45 ngày.Airocide là sản phẩm được sáng chế bởi cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ(NASA) được sử dụng đầu tiên trên con tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73 năm 1995 để bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại bỏ 99% khí etylen, vi khuẩn virut và nấm mốc.

- Năm 2002, khi bệnh than tại Mỹ bùng phát, Airocide được sử dụng loại bỏ 93,3% vi khuẩn than. Sau đó Airocide được dùng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám, khu công nghiệp, kho thực phẩm...để loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, các bệnh lây nhiễm và phòng chống lây chéo qua đường hô hấp.

- Năm 2010 Airocide được lắp đặt tại sân bayquoocs tế Mumbai, Ấn Đôgiúp ngăn ngừa lây chéo H1N1.

- Năm 2013 Airocide được ứng dụng trong gia đình nhằm loại bỏ các loại vi khuẩn, các chất hữu cơ bay howigaya khó chịu cho con người, đặc biêt nó giúp những bệnh nhân hen suyễn, dị ứng cảm thấy dễ chịu hơn và dần thoát khỏi bệnh mà họ đang phải đối mặt.

- Airocide được cấp chứng nhận của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ(FDA) về khả năng làm sạch không khí bảo vệ sức khoẻ, được nhận giải vàng Edison năm 2014- giải thưởng dành cho các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo nhất trên toàn thế giới và được kiểm định bởi viện sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường- bộ y tế Việt Nam.

- Đầu 2014 Airocide lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam bởi công ty cổ phẩn công nghệ và thiết bị Việt Mỹ, Công ty cũng sớm có được sự tin tửng của khách hàng nhờ khả năng chống lây chéo qua đường hô hấp khi bệnh sởi đang lan rộng tại bệnh viện Nhi trung ương, và được ghi nhận là thiết bị siêu tiệt trùng không khí trong phòng bệnh của chiến sĩ bị bỏng vụ máy bay MI 171 tại Viện bỏng quốc gia, Airocide cũng đã được lắp đặt tại bệnh viện Phổi trung ương, Bệnh viện Tim hà nội và rất nhiều phòng khám. Ngoài ra Thiết bị cũng được sử dụng trong việc nuôi trồng nấm và cho kết quả tốt tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Long Hải.


Với phương châm “sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng” là điều quan trọng nhất, Công ty chúng tôi sẽ luôn luôn hhoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niền tin của quý khách hàng. 
Đặt hàng

Tin khác

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn tiến tiến nhất hiện nay thường sử dụng...

Sau khi cắt cành hoa khỏi cây, cành hoa mất đi nguồn nước và dinh dưỡng do cây...

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Việt Mỹ tự hào vì đã được tham gia góp phần...

Đặc trưng lớn nhất của khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa,...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển...

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm...