Công nghệ kho lạnh bảo quản thực phẩm

Công nghệ kho lạnh bảo quản thực phẩm

Ứng dụng sử dụng công nghệ kho lạnh trong bảo quản thực phẩm là phương pháp đã từ lâu được nhiều các cơ sở sản xuất công ty thực phẩm áp dụng
Để giúp cho thực phẩm tươi ngon và chất lượng tốt rất nhiều người tìm kiếm phương pháp công nghệ kho lạnh là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên để đảm bảo hạn chế nấm mốc và giúp giữ được chất lượng tươi ngon nhất cho thực phẩm thì việc kết hợp sử dụng máy làm sạch không khí Airocide là điều cần thiết.
Nâng cao giá trị cho kho lạnh bảo quản thực phẩm với máy làm sạch không khí Airocide.
Kho lạnh bảo quản thực phẩm là biện pháp bảo quản thực phẩm, nông sản thông dụng được nhiều nơi áp dụng. Để đảm bảo được chất lượng thực phẩm tươi ngon nhất thì việc duy trì nhiệt độ ở nhiệt độ thấp là rất cần thiết. Ưu điểm đầu tiên có thể nhìn ra ở phương pháp này đó chính là công nghệ bảo quản kho lạnh giúp cho thực phẩm giữ nguyên hình dạng, không sử dụng hóa chất độc hại, ức chế vi khuẩn và vi rus gây hại. Làm chậm quá trình phân hủy giữ thực phẩm tươi ngon thích hợp.

Nguyên nhân cơ bản gây ra hư hỏng thực phẩm.

Nguyên nhân chủ yếu gây ra việc hư hỏng thực phẩm cần phải kể đến đó chính là hoạt động trao đổi chất của nông sản sống. Hư hỏng thực phẩm ở đây được hiểu đó chính là làm giảm giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, chính vì thế gây ra thiệt hại về kinh tế cũng như gây hại đối với sức khỏe của con người. Những tác nhân chủ yếu có thể kể đến đó chính là dịch hại do các enzyme, các enzyme này có sẵn trong thực phẩm vì vậy chúng sẽ dễ dàng làm hỏng thực phẩm bất cứ khi nào có điều kiện thuận lợi. Phần lớn những nguyên nhân gây ra hỏng thực phẩm được chú ý đến đó chính là loại enzyme này, khi gặp điều kiện thuận lợi nhiệt độ độ ẩm thích hợp thì chúng sẽ hủy hoại thực phẩm nhanh chóng. Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ kho lạnh để ức chế và tiêu diệt phần lớn các vi sinh vật giúp loại bỏ tối đa những sự phát sinh của chúng.
Phương pháp bảo quản thực phẩm bằng công nghệ kho lạnh sử dụng kết hợp với Airocide.
Máy làm sạch không khí Airocide được phát minh bởi cụ hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ, được sử dụng lần đầu tiên trên con tàu vũ trụ Columbia vào năm 1995 với mục đích chính là bảo quản thực phẩm nhờ khả năng loại trừ khí Etylen, virus,…
Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide kết hợp với công nghệ kho lạnh đang là giải pháp hàng đầu được nhiều người chọn lựa. Hình thức này đã giải quyết được tình trạng ngăn ngừa nấm mốc phát sinh tiêu diệt các tế bào nấm mốc vi khuẩn có trong môi trường không khí. Airocide giúp cho người sử dụng an tâm hơn khi sử dụng kết hợp cùng với công nghệ kho lạnh, đặc biệt là khả năng loại bỏ được nấm mốc khi kho lạnh mất điện.
Airocide hoạt động với nguyên lý cơ chế quang hóa xúc tác nano titandioxit với bước sóng 254 nm để tạo ra những gốc hydroxyl đính trên bề mặt ống titan. Hidroxyl có khả năng loại bỏ được những vi khuẩn, độc tố có kích thước nhỏ cấp độ nanomet nhờ vào tính oxi hóa cao.
Thiết bị máy làm sạch không khí Airocide mang lại hiệu quả gì?
Airocide giúp tiêu diệt toàn bộ những sinh vật có trong không khí nhằm hạn chế tối đa và gây ức chế cho quá trình xâm nhập của vi sinh vật vào thực phẩm trong việc ứng dụng và bảo quản thực phẩm bằng phương pháp kho lạnh. Diệt trừ những nấm mốc, những mầm bệnh có trong không khí, giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm hiệu quả.
Airocide chính là lời giải đáp phù hợp nhất cho câu hỏi phương pháp nào hỗ trợ bảo quản thực phẩm bằng công nghệ kho lạnh. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. 
Đặt hàng

Tin khác

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn tiến tiến nhất hiện nay thường sử dụng chất xúc...

Sau khi cắt cành hoa khỏi cây, cành hoa mất đi nguồn nước và dinh dưỡng do cây cung cấp, đồng...

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Việt Mỹ tự hào vì đã được tham gia góp phần nhỏ cùng với...

Đặc trưng lớn nhất của khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, chính vì...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển của nấm mốc vi sinh vật...

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm loại bỏ được...