Có gì ở mới khi áp dụng máy làm sạch không khí Airocide trong công nghệ trồng nấm?

Có gì ở mới khi áp dụng máy làm sạch không khí Airocide trong công nghệ trồng nấm?


Nấm là một mặt hàng nông sản có giá trị dinh dưỡng lớn, đây cũng là mặt hàng nông sản đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các chủ trang trại, hộ nông dân trồng nấm các công ty phân phối sản phẩm này. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra đó chính là hiện nay trong công nghệ trồng nấm đặc biệt là giai đoạn cấy nấm có rất nhiều vấn đề gặp phải như tình trạng hư hỏng nấm, nấm bị thối hỏng và kém chất lượng. Vì vậy phương pháp ứng dụng máy làm sạch không khí Airocide trong công nghệ trồng nấm đã thu hút được nhiều sự chú ý.
Giá trị kinh tế của nấm:
Trong thời gian khoảng 15 năm đổ lại đây, nghề trồng nấm được nhân rộng và sản phẩm này đem lại giá trị kinh tế rất cao cho các hộ nông dân, các doanh nghiệp trồng nấm, nấm được nuôi trồng ở khắp các tỉnh các nơi sản lượng nấm tăng lên từng năm cho thấy sự phát triển của loại nông sản này là rất lớn.

Kết quả hình ảnh cho công nghệ trồng nấm?

Trong thời gian gần đây số lượng và chất lượng nấm luôn được cải thiện rõ rệt, sản lượng của nấm tăng theo từng năm rõ rệt đặc biệt sản lượng nấm có loại đạt tới 250.000 tấn/năm (Theo số liệu báo cáo từ “Hội nghị Nấm các tỉnh phía Nam” năm 2012”)
Giá trị kinh tế của loại nông sản này đem lại là rất lớn ngoài việc tính sản phẩm tiêu thụ nội địa, sản phẩm xuất khẩu đạt gần 90 triệu USD/năm đây là con số đáng mừng và rất đáng ghi nhận cho ngành trồng trọt.
Giá trị dinh dưỡng của loại nông sản này cũng rất lớn, trong nấm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao, những hàm lượng như protein chỉ sau thịt cá, giàu các chất khoáng và các loại axit amin.
Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide trong công nghệ trồng nấm.
Airocide là máy làm sạch không khí đây là sản phẩm nghiên cứu khoa học công nghệ của cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ(NASA), Airocide là máy chuyên khử khuẩn diệt nấm mốc, các loại nấm dại, chất hữu cơ bay hơi… thiết bị này được sử dụng trong phòng nuôi cấy nấm để giúp cho việc vô trùng  đảm bảo không gian sạch chất lượng giúp cho công tác cấy giống nấm và ươm sợi trở nên dễ dàng nhất, hiệu quả hơn.
Airocide được sử dụng sau khi đã làm sạch cơ học phòng nuôi cấy nấm. Airocide được lắp đặt trên tường, trên kệ và để bật máy suốt 48 giờ liên tục trước thời gian cấy nấm để đảm bảo máy làm sạch phòng hoàn toàn. Đối với những lần kế tiếp, khi Airocide vẫn được bật duy trì để loại sạch nấm mốc tiêu diệt thành công những vi khuẩn nấm men có hại đối với sức khỏe.
Airocide sử dụng cơ chế làm sạch kép POC dựa trên cơ chế quang hóa xúc tác nhằm tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của nấm, diệt trừ những vi khuẩn nấm mốc gây hại gây ra tình trạng hư hỏng nấm làm thối và lây nhiễm chéo từ khu vực này sang khu vực kia.
Với  khả năng loại bỏ đến 99,99997% những vi khuẩn nấm mốc, hạn chế tối đa sự sinh sôi phát triển của những vi sinh vật gây hại đối với sự phát triển của nấm mốc.
Airocide sẽ tiếp tục khử mùi, diệt khuẩn và tiêu diệt tối đa những những nấm mốc, vi sinh vật có hại đối với sức khỏe diệt nấm mốc trong suốt quá trình nuôi cấy nấm và ươm sợi . Airocide không sản sinh hay sinh ra bất cứ chất có hại nào cho giống nấm cũng như sức khỏe người lao động.
Đánh giá sau khi sử dụng máy làm sạch không khí Airocide so với kết quả thường.
Giảm hẳn tỷ lệ những túi nấm bị hỏng, nâng cao chất lượng nấm trong phòng nuôi cấy, giảm rõ rệt tình trạng lây nhiễm chéo từ túi nấm hỏng sang các túi lân cận.
Kết quả nuôi cấy cho thấy được tăng năng suất, tiết kiệm thời gian trong khâu nuôi cấy hơn tăng hiệu quả kinh tế.
Máy làm sạch không khí Airocide là sản phẩm được sử dụng thành công tại rất nhiều các cơ sở trồng nấm của các doanh nghiệp hiện nay. Kết quả cho thấy sản phẩm được ứng dụng và sử dụng rất tốt giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái dễ chịu. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất. 

Đặt hàng

Tin khác

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn tiến tiến nhất hiện nay thường sử dụng chất xúc...

Sau khi cắt cành hoa khỏi cây, cành hoa mất đi nguồn nước và dinh dưỡng do cây cung cấp, đồng...

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Việt Mỹ tự hào vì đã được tham gia góp phần nhỏ cùng với...

Đặc trưng lớn nhất của khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, chính vì...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển của nấm mốc vi sinh vật...

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm loại bỏ được...