Chúc mừng năm mới 2016

Chúc mừng năm mới 2016


Kính gửi Quý Khách hàng!

Nhân dịp đầu năm mới Xuân Bính Thân 2016, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ, chúng tôi xin kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý cùng lời cảm ơn sâu sắc tới sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 


Năm 2015 vừa qua, cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên và sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp Việt Mỹ xây dựng và khẳng định được thương hiệu Thiết bị bảo quản nông sản Airocide trên thị trường, góp phần kéo dài thời gian bảo quản và nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản, thực phẩm. Với nền tảng vững chắc đó, năm 2016 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp Quý khách hạn chế tối đa những thiết hại trong quá trình bảo quản sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí bảo quản cho doanh nghiệp.

Chào đón năm mới 2016, một lần nữa, Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng một năm mới Sức khoẻ dồi dào – Vạn sự như ý.

Trân trọng!

 

Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2016

                                Tổng giám đốc 

 
 
                                                   Th.S. Đặng Minh Tuân
Đặt hàng

Tin khác

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm...

Bảo quản chuối sau thu hoạch là một vấn đề gặp phải của nhiều thương...

Trong không gian sống hiện nay có rất nhiều mối nguy hại đặc biệt là những...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển...

Nếu bạn là một người bị bệnh hen suyễn và dị ứng với môi trường, bạn...