CHÀO ĐÓN HỘI CHỢ QUỐC TẾ VIET NAM FARM EXPO 2015

CHÀO ĐÓN HỘI CHỢ QUỐC TẾ VIET NAM FARM EXPO 2015

Hội chợ Quốc tế Nông nghiệp và Nông sản Việt Nam(tên cũ là Hội chợ Nông sản Xuất khẩu Việt Nam) - Vietnam Farm Expo 2015 sẽ diễn ra từ ngày 01 - 05 /10/2015 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC), 446 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Hội chợ là nơi quy tụ, trưng bày một cách toàn diện về tất cả các lĩnh vực thuộc yếu tố đầu vào và đầu ra của ngành nông nghiệp, tạo ra cơ hội giao thương đa chiều trên nhiều khía cạnh của ngành nông nghiệp.Đến với Hội chợ, Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ tự hào giới thiệu Thiết bị Bảo quản nông sản và thực phẩm Airocide, Công nghệ đột phá của Cục hàng không vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA) – Giải pháp vàng cho bảo quản nông sản và thực phẩm. Tại hội chợ, khách tham quan sẽ được giới thiệu về công nghệ, sản phẩm và các ứng dụng trong bảo quản nông sản & thực phẩm của thiết bị Airocide. Đặc biệt, quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng ngay trên sản phẩm được trưng bày. 
Thiết bị Airocide đã được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới và được kỳ vọng sẽ là giải pháp tháo gỡ mối lo ngại của các doanh nghiệp và bà con trong vấn đề bảo quản nông sản - thực phẩm giúp nông sản-thực phẩm của Việt Nam vươn xa hơn trên thị trường quốc tế đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí bảo quản cho doanh nghiệp.
Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ xin trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham quan gian hàng giới thiệu Thiết bị Airocide của chúng tôi.Gian hàng thiết bị Airocide tại vị trí C4, khu C, gần lối vào
Mọi chi tiết xin liên hệ: Th.S Đặng Minh Tuân 098 104 8338 hoặc 091 306 5834
Email: vmintech@gmail.com
Web: vmintech.vn/ baoquannongsan.com
Đặt hàng

Tin khác

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm...

Bảo quản chuối sau thu hoạch là một vấn đề gặp phải của nhiều thương...

Trong không gian sống hiện nay có rất nhiều mối nguy hại đặc biệt là những...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển...

Nếu bạn là một người bị bệnh hen suyễn và dị ứng với môi trường, bạn...