Thiết bị làm sạch không khí Airocide

AIROCIDE: MÁY KHỬ MÙI VÀ DIỆT KHUẨN CAO CẤP

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn tiến tiến nhất hiện nay thường sử dụng chất xúc tác quang học (TiO2), chất có đặc tính phát sinh điện tử khi nó tiếp xúc với ánh sáng và tạo phản ứng ôxy hóa khử trong không khí, biến các chất có hại (vi khuẩn, vi rút, mùi, nấm mốc….) thành vô hại.

SỬ DỤNG TRONG NHÀ BẾP, PHÒNG KHÁCH VÀ PHÒNG NGỦ

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn tiến tiến nhất hiện nay thường sử dụng chất xúc tác quang học (TiO2), chất có đặc tính phát sinh điện tử khi nó tiếp xúc với ánh sáng và tạo phản ứng ôxy hóa khử trong không khí, biến các chất có hại (vi khuẩn, vi rút, mùi, nấm mốc….) thành vô hại.

TiO2 ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau kể cả ở lĩnh vực công nghệ cao trên tàu vũ trụ. Theo báo TTXVN, ngày 05/01/2015 với bài viết “Nhật Bản phát triển công nghệ diệt khuẩn và khử mùi trên vũ trụ”: Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Hàng không vũ trụ Nhật Bản (JAXA) đang cùng hợp tác với Công ty Fujico nghiên cứu công nghệ diệt khuẩn và khử mùi trên tàu vũ trụ thông qua việc sử dụng chất xúc tác quang học TiO2 được phun lên vật chủ như viên gạch tạo ra một lớp màng dày và siêu bền ở các bức tường bên trong tàu vũ trụ.

Máy khử mùi và diệt khuẩn cao cấp Airocide

Airocide: Máy khử mùi và diệt khuẩn cao cấp hiệu quả cho phòng khách

Năm 1995, Cục Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã sử dụng xúc tác nano TiO2 dạng ống và bước sóng tối ưu 254nm để làm sạch không khí trên tàu vũ trụ con thoi Columbia STS-73. Ngày nay, đã ứng dụng vào các lĩnh vực đời sống với tên gọi Thiết bị làm sạch không khí Airocide. Hiệu quả diệt khuẩn, khử mùi, loại bỏ bụi mịn, nấm mốc đến 99,99997% khi không khí có chứa độc tố qua buồng phản ứng. Được kiểm định bởi FDA, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y tế Việt Nam, IEC, Edison 2014…

AiroCide loại bỏ 93,3% vi khuẩn than khi bệnh than bùng phát ở Mỹ năm 2002; lắp đặt ngăn ngừa H1N1 ở sân bay Mumbai, Ấn Độ năm 2010. Tại Việt Nam, AiroCide được lắp đặt ngăn ngừa dịch sởi ở Bệnh viện Nhi Trung ương vào tháng 4/2014; phòng vô trùng cho chiến sĩ bị bỏng máy bay Mi 171 ở Viện Bỏng quốc gia và được nhiều gia đình tin dùng.

Để sở hữu Airocde - máy khử mùi và diệt khuẩn khử mùi hôi trong phòng, mùi nhà bếp và mùi phòng ngủ hãy liên hệ đơn vị ủy quyền Airocide tại Việt Nam:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIỆT MỸ

Văn phòng tại Hà Nội: Số 276,Đ. Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa

Chi nhánh tại tp HCM: Số 64/7, Đ.TA19A, Khu phố 2, P. Thới An, Q.12

Điện thoại: 043-562-7872 / HOTLINE: HN: 098.104.8338 / HCM: 0913-065-834

Đặt hàng

Tin khác

Sau khi cắt cành hoa khỏi cây, cành hoa mất đi nguồn nước và dinh dưỡng do cây cung cấp, đồng...

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Việt Mỹ tự hào vì đã được tham gia góp phần nhỏ cùng với...

Đặc trưng lớn nhất của khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, chính vì...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển của nấm mốc vi sinh vật...

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm loại bỏ được...