VIETNAM FARM EXPRO 2015

AIROCIDE KHẲNG ĐỊNH CÔNG NGHỆ VÀ THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI VIETNAM FARM EXPRO 2015

Hôi chợ Quốc tế Nông nghiệp và Nông sản Việt Nam- Viet Nam Farm Expro 2015 được tổ chức ngày 05-10/10/2015 đã tụ hội rất nhiều các doanh nghiệp, cơ sở, nông trại thuộc lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam. Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ - Đơn vị độc quyền cung cấp sản phẩm Airocide tại Việt Nam vinh dự tham gia hội chợ tại gian hàng C4.

Trong thời gian hội chợ diễn ra, C4-gian hàng trưng bày thiết bị Airocide công nghệ NASA ứng dụng trong bảo quản nông sản và thực phẩm luôn chào đón tấp nập các vị khách tới thăm bao gồm các nhà khoa học, các đơn vị thương mại (cung cấp kho lạnh, diệt khuẩn kho lạnh, giải pháp bảo quản nông sản…) và doanh nghiệp sản xuất/bảo quản nông sản, thực phẩm. Các vị khách trực tiếp nhìn thấy sản phẩm, tìm hiểu nguyên lý hoạt động và biết được khả năng tuyệt vời của Airocide ứng dụng trong bảo quản nông sản. Rất nhiều vị khách cảm thấy vui mừng vì công nghệ Airocide đã có mặt tại Việt Nam giúp tháo gỡ được các vấn đền gặp phải trong quả trình bảo quản nông sản (sản phẩm mau hỏng, kho bảo quản thường có mùi, sản phẩm bảo quản phát sinh nhiều khí etylen…), họ cũng hy vọng Airocide sẽ góp phần không nhỏ trong việc phát triển nền nông sản của đất nước.

hội chợ nông sản HCM 2015

Ông Nguyễn Văn Dũng- Trưởng đại diện tại Việt Nam của Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài - Hội doanh nhân Việt Nam tại Hoa kỳ đã trao đổi với chúng tôi rằng: ông đã biết tới công nghệ Airocide, hiệu quả trong ứng dụng bảo quản nông sản tại Mỹ và rất vui mừng vì công nghệ Airocide được đưa về Việt Nam. Ông hy vọng sản phẩm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất nông sản tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Lập- CEO tại Công ty CP ứng dụng công nghệ cao Á Châu chia sẻ kinh nghiệm với hơn chục năm cung cấp các chất diệt khuẩn cho tủ lạnh gia dụng. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về công nghệ Airocide ông thấy khả năng diệt khuẩn của Airocide còn tốt hơn các chất xúc tác diệt khuẩn như nano bạc, nano đồng  thường sử dụng trong tủ lạnh, điểu hòa….và ví thiết bị Airocide như một thiết bị diệt khuẩn công nghiệp chuyên dụng cho các kho/kho lạnh bảo quản nông sản.

hội chợ nông sản 2015 HCM 1

Ngoài ra, còn hơn 400 doanh nghiệp sản xuất nông sản và thực phẩm tới thăm gian hàng và lưu lại thông tin số điện thoại/email liên lạc để mong nhận tài liệu, dịch vụ tư vấn kỹ thuật về thiết bị Airocide để sớm ứng dụng vào sản xuất và bảo quản nông sản.
Kết thúc hội chợ, Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ tin tưởng thiết bị Airocide sớm được các doanh nghiệp ứng dụng trong sản xuất và bảo quản nông sản thực phẩm nhằm mang lại lợi ích cho quý doanh nghiệp.
Đặt hàng

Tin khác

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm...

Bảo quản chuối sau thu hoạch là một vấn đề gặp phải của nhiều thương...

Trong không gian sống hiện nay có rất nhiều mối nguy hại đặc biệt là những...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển...

Nếu bạn là một người bị bệnh hen suyễn và dị ứng với môi trường, bạn...