Giải pháp bảo quản trái cây hiệu quả

Airocide: Giải pháp bảo quản trái cây hiệu quả cho nông dân Việt


Nhờ khả năng loại bỏ tới 99,9997% các tác nhân vi khuẩn, vi rút, nấm  mốc và đặc biệt là khí etylen, Airocide-công nghệ của Nasa giúp kéo dài thời gian bảo quản trái cây tươi lâu hơn và giữ được màu sắc tự nhiên mà không cần hóa chất.

Với điều kiện thuận lợi về khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, Việt Nam có rất nhiều loại trái cây đa dạng, có chất lượng tốt, giá trị kinh tế cao phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Tuy sản lượng trái cây xuất khẩu không ngừng tăng lên từng năm, người nông dân vẫn đang phải đối mặt với nghịch cảnh “được mùa mất giá” vì yếu và thiếu công nghệ bảo quản. Mặc dù đã có sự quan tâm của nhà nước về việc chuyển giao nhiều công nghệ bảo quản khác nhau nhưng phần lớn người dân chưa tiếp cận được do thiếu vốn và công nghệ khó vận hành.


bao quan trai cay
 

Thấu hiểu những nỗi khó khăn đó, sau một thời gian dài nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ đã đưa thành công Thiết bị bảo quản nông sản Airocide – Công nghệ vượt trội của Cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) vào Việt Nam nhằm hỗ trợ công tác bảo quản, nâng cao chất lượng và thương hiệu trái cây Việt trên trường quốc tế. Với ưu điểm dễ lắp đặt - vận hành, tiết kiệm năng lượng, áp dụng được với hầu hết các loại trái cây, ít chịu ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh và đặc biệt hiệu quả kinh tế mang lại cao, Airocide đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người sử dụng.


Nhờ khả năng loại bỏ tới 99,9997% các tác nhân vi khuẩn, vi rút, nấm  mốc và đặc biệt là khí etylen…gây hư hỏng trái cây, những lợi ích lớn khi sử dụng Airocide có thể kể đến như sau:
- Kéo dài thời gian bảo quản trái cây mà không cần sử dụng hóa chất
- Giữ được độ tươi, độ ngon, hương vị và màu sắc ban đầu
- Giảm tiêu hao các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm
- Tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo quản cho doanh nghiệp

Bảo quản chuối bằng Airocide giúp sản phẩm tươi hơn 35 ngày
Airocide có thể được ứng dụng rất rộng rãi trong các không gian kín như container, nhà kho, kho lạnh, siêu thị, cửa hàng…nhằm bảo quản các loại trái cây khác nhau như xoài, bơ, thanh long, nhãn, vải, măng cụt, dứa, chuối…
Đặt hàng

Tin khác

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ xin giới thiệu quy trình bảo...

 5 nguyên nhân chính gây hư hỏng khi bảo quản trái cây như sản phẩm kém chất...