Airocide - Bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em

Airocide - Bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em

 Máy lọc không khí Airocide sử dụng công nghệ tiên tiến diệt khuẩn kép phá hủy hầu như 100% các tác nhân gây bệnh trong phòng của bé, hoặc bất kỳ phòng nào của trẻ mà bạn cho rằng có vấn đề, ​​bạn có thể ngủ ngon hơn khi biết rằng con mình đang hít thở một bầu không khí trong lành.

Nếu bạn là một bậc cha mẹ nuôi dạy trẻ thông minh đã có hoặc sắp có em bé, bạn đều sẽ muốn những gì tốt nhất cho con của mình và căn phòng xinh xắn của chúng. Bạn tìm hiểu tất cả các phương pháp tốt nhất để có thể chăm sóc và bảo vệ cho đứa con thân yêu của mình. Nhưng chúng tôi dám chắc rằng có thể bạn đã không biết với mỗi sản phẩm đồ nội thất mới, những cái nôi mới, vách tường, sàn nhà, thú nhồi bông, đồchơi…,được mang vào phòng của bé, bạn đã vô hình dung  kéo theo hàng triệu các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) làm ảnh hưởng tới sức khỏe đứa con của mình.

Các tác nhân có hại cho bé:

- Gối ôm, drap giường: Các loại gối để ôm ấp mỗi đêm đều

có Airocide bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏnguy cơ kích ứng bệnh, nhất là các bé có cơ địa dị ứng. Đó là do các con mạt có trong các vật dụng này. Con mạt có kích thước rất nhỏ, mắt thường không nhìn thấy được… Thức ăn chính nuôi dưỡng chúng là các lớp tế bào chết bong ra từ cơ thể bé. Chất thải của con mạt nhẹ, bay lơ lửng trong không khí là tác nhân gây dị ứng, hen suyễn…

- Sàn, vách tường: Khi bé biết bò hoặc chập chững đi thường vịn vào vách tường… để đứng lên; sau đó, bàn tay này lại đưa lên miệng. Động tác này là phương tiện đưa vi khuẩn từ ngoài vào cơ thể bé. Bé lớn hơn một chút rất thích vẽ lên tường, bôi bôi, xóa xóa rồi dùng tay bốc thức ăn… Chỉ cần bé không rửa tay là các bệnh tay chân miệng, viêm não… có cơ hội hành hạ bé.

- Thú nhồi bông: Do cấu tạo từ các loại sợi giả lông thú nên có nhiều “hang ổ” để vi trùng tá túc. Chỉ cần bé yêu thích hôn hít, ngậm chơi là vi khuẩn có cơ hội vào cơ thể bé.

- Đồ chơi: Các bé còn nhỏ thường ngậm đồ chơi, nhất là các loại làm từ nhựa. Đây cũng là nguồn gốc mang lại bệnh cho bé. Người lớn đi làm về, trong người có sẵn vi trùng lại cầm đồ chơi đưa cho con. Vi trùng nằm chờ sẵn, chỉ cần huy động đủ lực lượng là bùng lên gây bệnh. Cũng có trường hợp bé bị bệnh chơi đồ chơi, sau đó hết bệnh, nhưng gia đình không làm vệ sinh kỹ lưỡng cũng là nguồn bệnh khiến bé tái nhiễm.

- Máy điều hòa nhiệt độ: Sự chênh lệch nhiệt độ khiến bé dễ nhiễm bệnh. Các chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs có thể còn được sản sinh ra từ các mặt hàng gia dụng thông thường, thậm chí các chất tẩy rửa mà bạn sử dụng trong phòng của bé phát ra các tác nhân gây bệnh. Đó là những gì bạn không thể nhìn thấy mà làm đau con mình nhất, gây bệnh âm thầm, tạo ra dị ứng cho da của bé.

Với Máy lọc không khí Airocide bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo vệ sức khỏe của bé khỏi các tác tác nhân gây bệnh trên. Máy lọc không khí Airocide sử dụng công nghệ tiên tiến diệt khuẩn kép: quang hóa xúc tác nano TiO2 và tia cực tím (UV) với bước sóng tối ưu 254 nm, được sáng chế bởi Cục hàng không vũ trụ Mỹ (NASA), được kiểm định bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) có thể phá hủy hầu như 100% các tác nhân gây bệnh trong phòng của bé, hoặc bất kỳ phòng nào của trẻ mà bạn cho rằng có vấn đề, ​​bạn có thể ngủ ngon hơn khi biết rằng con mình đang hít thở một bầu không khí trong lành.

Đặt hàng

Tin khác

Bảo quản nông sản nói chung và bảo quản chuối tiêu nói riêng là mục đích nhằm...

Bảo quản chuối sau thu hoạch là một vấn đề gặp phải của nhiều thương...

Trong không gian sống hiện nay có rất nhiều mối nguy hại đặc biệt là những...

Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn là thiết bị nhằm ức chế sự phát triển...

Nếu bạn là một người bị bệnh hen suyễn và dị ứng với môi trường, bạn...